TIỂU HỌC VÀ “SÔI ĐỘNG CÙNG NDC” MÙA 3

 

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3, trong buổi chiều ngày 22/3/2018, trên sân trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra vòng Chung khảo cuộc thi nhảy với tiêu đề SÔI ĐỘNG CÙNG NĐC hết sức sôi nổi, hiệu quả và đầy ý nghĩa đối với học sinh tiểu học của Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu. Hoạt động này đã được diễn ra trong ba năm tại nhà trường, nhưng càng ngày, chất lượng của hoạt động này ngày càng nâng cao. 100% các lớp ở khối Tiểu học đều tham gia trong sân chơi này. Với một mục tiêu hết sức rõ ràng: Rèn luyện thể chất với cách sống vui khỏe; bên cạnh việc chuyên tâm học tập, các con học sinh còn được rèn thêm kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tương tác, sinh hoạt tập thể, .... Những ngày chuẩn bị, đi đến đâu vào mỗi giờ giải lao, giờ nghỉ đều thấy đây đó các nhóm học sinh của từng lớp hăng say tập luyện những điệu nhảy vui nhộn. Hoạt động này đã rèn thêm cho các con học sinh khả năng tự chủ, độc lập và sáng tạo. Mỗi lớp đều có khá đông học sinh tham dự nhảy, số học sinh còn lại sôi động cổ vũ. Tất cả các con học sinh đã có cơ hội trải nghiệm và tích lũy cho mình một vốn kỹ năng hoạt động tập thể nhất định và đặc biệt là các con được hòa mình vào không khí vui nhộn sôi động của cuộc thi nhảy. Cuộc thi này cũng đã giúp các thầy cô giáo đánh giá thêm về năng lực, kĩ năng và phẩm chất của học trò để tiếp tục có kế hoạch rèn luyện, điều chỉnh, trợ giúp học trò.

Tham dự cuộc thi, mỗi lớp đã đem đến cho ban giám khảo cũng như toàn thể khán giả những bất ngờ thú vị cực kì đáng yêu. Các tiết mục với nhiều  hình thức hết sức phong phú, đa dạng từ nhảy dân vũ, nhảy hiện đại. Nền nhạc cũng hết sức vui nhộn; trang phục biểu diễn của mỗi lớp đều có sự chuẩn bị, đầu tư chu đáo....  Sự hào hứng, háo hức của các em hiện lên trên từng gương mặt.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã khá khó khăn để lựa chọn các tiết mục đặc sắc, tiêu biểu để xếp giải và công diễn vào sáng thứ hai nhân kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn. Sau những phút “cân não”, ban giám khảo đã lựa chọn được các tập thể xuất sắc: 4 giải Nhất thuộc về các tập thể: 1A2; 3A2; 4A5; 5A1. Cùng với 4 giải nhì 9 giải Ba VÀ 5 giải Khuyến khích dành cho 22 lớp tiểu học.

Cuộc thi SÔI ĐỘNG CÙNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU đã khép lại nhưng sự cuốn hút, niềm vui vẫn còn như đang vang mãi trong từng nụ cười, ánh mắt không chỉ của các em học sinh, các thầy cô giáo mà của cả các bậc cha mẹ học sinh.

                                                (Bài và ảnh cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh)

                                                             

 

Cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Kim Nga

trao cờ lưu niệm cho các tập thể đạt giải Nhất, giải Nhì.

Lớp 1A2 – Giải Nhất

Bài nhảy trên nhạc nền bài Nối vòng tay lớn

          Lớp 3A2 – Giải Nhất

Bài nhảy trên nhạc nền bài Despasito

Lớp 4A5- Giải Nhất

 Bài nhảy trên nhạc nền bài I’m the best

Lớp 5A1- Giải Nhất

Bài nhảy trên nhạc nền bài Panama

          Lớp 1A4 – Giải Nhì

 Bài nhảy trên nhạc nền bài Little apple

          Lớp 2A4- Giải Nhì

Bài nhảy trên nhạc nền bài Timber

Lớp 4A1- Giải Nhì

Bài nhảy trên nhạc nền bài Đến với con người Việt Nam

 

 

Lớp 5A5 – Giải Nhì

Bài nhảy trên nhạc nền bài Sẻ chia từng khoảnh khắc

 

Lớp 1A1- Giải Ba

 Bài nhảy trên nhạc nền bài Con thuyền ước mơ

Lớp 3A4 – Giải Ba

 Bài nhảy trên nhạc nền bài Một ngày rất khác

 

Lớp 2A2 – Giải Ba

Bài nhảy trên nhạc nền bài Cherry cherry

 

Lớp 2A3- Giải Ba

Bài nhảy trên nhạc nền bài I’m the best

 

Lớp 4A4- Giải Ba

Bài nhảy trên nhạc nền bài What makes you beautiful

 

 

Lớp 5A3- Giải Ba

Bài nhảy trên nhạc nền bài Side to side

 

 

Lớp 5A4- Giải Ba

Bài nhảy trên nhạc nền bài Side to side

 

Lớp 3A1- Giải Khuyến khích

 Bài nhảy trên nhạc nền bài Panama

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu .
Địa chỉ: 21 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội;

 Tel: 0243 9726 752                         Email: info@ptcsnguyendinhchieu.edu.vn

Design by: Vinastar LTD