Đêm trăng vui tại trường THCS Thực nghiệm!

Chiều ngày thứ 6 (21/9) Câu lạc bộ Guitar của học sinh khiếm thị (HSKT) và Câu lạc bộ Phóng viên nhỏ (PVN) của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu đã có một hoạt động giao lưu Đêm trăng vui thật ý nghĩa ở trường THCS Thực Nghiệm.

Dưới ánh nắng vàng của trời thu Hà Nội, các bạn trong Câu lạc bộ PVN cùng nắm tay các bạn HSKT sải bước đến trường Thực Nghiệm. Một hình ảnh quen thuộc của học sinh trường cụ Chiểu nhưng sao vẫn thấy xúc động vô cùng.

Mở màn cho Đêm trăng vui là tiết mục độc tấu guitar của các bạn HSKT dành tặng thầy cô và các bạn học sinh trường Thực Nghiệm. Cũng trong buổi giao lưu này, trường bạn đã có những món quà sẻ chia yêu thương và động viên tới các thành viên CLB Guitar.

         

 Sau phần khai mạc, các nhóm học sinh sẽ tham gia trải nghiệm ở nhiều khu vực khác nhau. Đó là khu vực tổ chức các phần thi như: thi làm bánh dẻo, thi làm đèn lồng, thi vẽ mặt nạ giấy bồi. Các bạn trong Câu lạc bộ PVN rất hào hứng tham gia với các bạn trường Thực Nghiệm. Qua những phần thi này, tất cả các bạn học sinh không chỉ có cơ hội được thể hiện sự sáng tạo mà còn có thêm hiểu biết về những nghề truyền thống của dân tộc.

 

Hoạt động làm bánh dẻo

Hoạt động vẽ mặt nạ

Hoạt động làm đèn lồng

Đêm trăng vui đã kết nối tình thân giữa hai trường thêm yêu thương và gắn bó. Chắc hẳn các bạn học sinh ở hai Câu lạc bộ sẽ có những cảm xúc, niềm vui nhớ mãi về buổi giao lưu ngày hôm đó.

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu .
Địa chỉ: 21 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội;

 Tel: 0243 9726 752                         Email: info@ptcsnguyendinhchieu.edu.vn

Design by: Vinastar LTD