HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LÂP ĐOÀN THANH LIÊN CỘNG SẢN HCM 16/3/1931 - 16/3/2018

Hòa trong không khí cả nước thi đua chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/36/2018, Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội đã long trọng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn.

Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm là cuộc thi nhảy hiện đại “Sôi động cùng NĐC”của tất cả các lớp trong toàn trường. Đây là mùa thứ 3 nhà trường tổ chức. Năm nay, Ban tổ chức đã chọn ra 07 tiết mục xuất sắc được công diễn trong sáng ngày 26/3. Mỗi tiết mục trình diễn đều mang màu sắc riêng nhưng đều có điểm chung là sự hồn nhiên, nhiệt huyết, thể hiện sức trẻ, tài năng của các em học sinh. Đặc biệt là tiết mục lớp 3A2 có sự tham gia của học sinh khiếm thị, lớp 8A1, 8A2 có sự tham gia của thầy cô chủ nhiệm. Chính sự tham gia của các tầy cô giáo chủ nhiệm, học sinh khiếm thị như đã tiếp thêm sức mạnh, nghị lực, lòng nhiệt tình cho học sinh toàn trường.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho lớp 1A2, 3A2, 4A5, 5A1, 8A1; giải Nhì cho các lớp 1A4, 2A4, 4A1, 5A5, 8A1. Giải Ba thuộc về các lớp 2A3, 4A4, 5A2, 5A3, 5A4, 6A3 và 11 giải khuyến khích.

Tiết mục dự thi của lớp 3A2 có sự tham gia của HS khiếm thị.

Ảnh kỷ niệm của Ban giám khảo và đội nhảy giải Nhì – lớp 8A1

Ảnh kỷ niệm của Ban giám khảo và đội nhảy giải Nhất – lớp 5A1

Tiết mục giải Nhất – lớp 8A2 với sự tham gia của cô chủ nhiệm Phạm Trà My

Bà Phạm Thị Kim Nga, hiệu trưởng nhà trường cho biết: Ngoài học văn hóa, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ… để giúp học sinh phát triển toàn diện, đồng thời cũng tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích dành cho học sinh khiếm thị và học sinh không khuyết tật đang học hòa nhập tại mái trường Nguyễn Đình Chiểu.