Thư ngỏ Hiệu Trưởng gửi tới các bậc Cha -Mẹ và các em học sinh lớp 1

THƯ NGỎ
Hà Nội, ngày 01 tháng 8 năm 2021
     Quý Cha mẹ và các con học sinh thân mến!
 
     Một năm học mới sắp bắt đầu và cũng là lúc Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu được đón thêm những thành viên mới. Thay mặt cho Hội đồng Giáo dục nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả cha mẹ đã tin tưởng gửi gắm báu vật, gửi gắm tình yêu của đời mình cho chúng tôi. Chúc mừng các con học sinh lớp Một! Các con đã chính thức là những chủ nhân của ngôi nhà Nguyễn Đình Chiểu. 
 
    Cha mẹ và các con yêu quý! Dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Lịch tập trung ngày 02/8/2021 không thể thực hiện. Chưa thể nhận lớp nhưng cha mẹ và các con yên tâm, bởi mọi kế hoạch để đón các con đã được nhà trường chuẩn bị hết sức chu đáo, cẩn thận. Điều mà thầy cô mong muốn nhất là tất cả chúng ta được SỐNG AN TOÀN.
 
    Nhiệm vụ hết sức quan trọng của cha mẹ và các con lúc này: Hãy chuẩn bị cho mình một SỨC KHỎE TỐT NHẤT, một tâm lý thoải mái nhất để chúng ta có thể học tập và vui chơi một cách có hiệu quả dù học trực tiếp hay trực tuyến. 
 
    Các con yêu quý! Mỗi chúng ta là duy nhất! Có nhiều loại hình thông minh và mỗi chúng ta sẽ thông minh ở một hoặc nhiều lĩnh vực  khác nhau. Chắc chắn năm học đầu đời của con sẽ có nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm mới mẻ trong vòng tay vô cùng yêu thương của các cô giáo lớp Một. Cha mẹ và thầy cô sẽ luôn bên con, giúp con vượt qua thử thách trong năm học đầu tiên dưới mái trường tiểu học, để các con có thể  trưởng thành, tự tin vững bước trên đôi chân của mình. 
 
  Yêu thương và chào đón các con!
 
Cô giáo Hiệu trưởng
 
Phạm Thị Kim Nga
 

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu .
Địa chỉ: 21 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội;

 Tel: 0243 9726 752                         Email: info@ptcsnguyendinhchieu.edu.vn

Design by: Vinastar LTD