Thư ngỏ Hiệu Trưởng gửi tới các bậc Cha -Mẹ và các em học sinh lớp 6

THƯ NGỎ
Hà Nội, ngày 05 tháng 8 năm 2021
 
        Quý Cha mẹ và các con học sinh lớp 6 yêu quý!
 
       Khi cánh phượng còn sót lại, tiếng ve cuối hè khẽ nép mình trong cơn gió heo may mùa thu Tháng 8, cũng là lúc trong lòng mỗi chúng ta lại dâng lên bao xúc cảm: mùa thu ngày khai trường lại về, cánh cổng trường lại mở ra, khắp sân trường lại đầy ắp tiếng nói cười. Niềm vui ríu rít bên bạn bè, trường lớp, niềm hân hoan chào đón tiếng trống tựu trường trên từng gương mặt học trò khiến cho lòng các thầy, cô giáo càng thêm rộn ràng ấm áp! 
 
      Mùa tựu trường năm nay thật đặc biệt, chúng ta mong dịch bệnh sớm qua để niềm vui ấy sớm thành hiện thực!
 
     Tạm biệt mái trường Tiểu học yêu dấu, mùa tựu trường năm nay, các con đã là những học sinh lớp 6- những chủ nhân mới của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu. Đây là ngôi nhà chung của các con, là mái nhà thứ hai các con sẽ gắn bó trong suốt 4 năm, các con sẽ được lớn lên trong tình yêu thương và lòng nhiệt huyết của các thầy cô, CBNV nhà trường. Phía trước là bầu trời rộng mở, biển học là vô bờ. Bảng xanh, phấn trắng, trang sách mới đang chờ đón các con. Các con hãy tự tin, vững bước, bởi nơi đây, thầy cô sẽ chắp cánh ước mơ cho các con bay cao, bay xa, để mỗi con sẽ trở thành một phiên bản duy nhất thật đặc biệt và hoàn hảo. 
 
     Cảm ơn các Quý Cha mẹ đã tin tưởng trao gửi cho nhà trường những nụ hoa tươi đẹp để chúng ta cùng nhau tiếp tục ươm trồng, chăm bẵm, yêu thương. Mong các con sẽ luôn vui khỏe, chăm ngoan, nỗ lực để trở thành những con ngoan trò giỏi, là thế hệ tiếp nối viết nên những trang truyền thống tự hào của mái trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu thân yêu. 
 
       Xin gửi tới các con tình yêu thương, niềm tin và hy vọng của thầy cô, anh chị các khối lớp.
       Xin nhiệt liệt chào đón các con!
 Cô giáo Hiệu trưởng
 
                               Phạm Thị Kim Nga

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu .
Địa chỉ: 21 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội;

 Tel: 0243 9726 752                         Email: info@ptcsnguyendinhchieu.edu.vn

Design by: Vinastar LTD